Vì sao bạn nên chọn Mai A

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MAI A

Truyền thông và các dịch vụ liên quan đến truyền thông hiện nay đang là một dịch vụ có sự phát triển nhanh. Một hệ quả tất yếu của việc phát triển này chính là sự ra đời của các đơn vị cung cấp truyền thông trên thực tế. Khách hàng khi cần một nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hiệu quả, chắc chắn sẽ luôn chú trọng vào từng chi tiết trong hoạt động và uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông. Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông MAI A tự hào là một doanh nghiệp hội tụ đủ những yếu tố mà bạn cần cho dự án truyền thông của mình.

CHÚNG TÔI LÀ DOANH NGHIỆP UY TÍN

Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông MAI A là đơn vị uy tín trong cung cấp dịch vụ truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Công ty đã cung cấp dịch vụ truyền thông đến hàng trăm khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Đóng góp lớn vào phát triển thương hiệu và hoạt động marketing cho các khách hàng của mình. Đặc biệt lãnh đạo doanh nghiệp là ông Đoàn Quý Lâm, nhà báo, cựu phóng viên VTV24 có nhiều kinh nghiệm về truyền thông và báo chí. Đã chắp bút cho những cuốn sách gây tiếng vang và trực tiếp kiến tạo thương hiệu cho rất nhiều sản phẩm, doanh nghiệp.

Phụ trách về mảng làm phim quảng cáo trực tiếp là nhà báo Đoàn Quý Lâm, cựu phóng viên trung tâm tin tức VTV24, Đài truyền hình Việt Nam. Nhà báo Đoàn Quý Lâm đã có kinh nghiệm thực tiễn về truyền hình trong nhiều năm, là chủ nhân của nhiều phóng sự, phim ngắn gây tiếng vang lớn trong cộng đồng. Đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia, nhân viên của MAI A Group là đội ngũ lành nghề, chuyên nghiệp.

ĐA DẠNG TRONG HOẠT ĐỘNG

Hiện nay, MAI A Group cung cấp dịch vụ truyền thông trên nhiều hình thức, dựa vào nhu cầu của khách hàng để làm đa dạng hóa hoạt động của doanh nghiệp. Theo đó, chọn chúng tôi, bạn có thể sử dụng dịch vụ viết bài chuyên nghiệp, làm phim quảng cáo chuyên nghiệp hoặc là quản lý website, fanpage chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng tham gia vào quá trình setup lại bộ phận marketing cho các công ty, tạo dựng thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp một cách bài bản và hiệu quả.

CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁCH PHỤC VỤ

Để thực hiện tốt nhất việc cung cấp dịch vụ đến khách hàng, chúng tôi luôn triển khai hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất. Theo đó quy trình làm việc của MAI A Group được chúng tôi giới thiệu một cách đầy đủ đến khách hàng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, MAI A Group luôn giữ liên lạc thường xuyên để trao đổi các vấn đề phát sinh với khách hàng. Sự chuyên nghiệp của công ty còn thể hiện trong từng hoạt động, từng tác phong cụ thể của chúng tôi.

HIỆU QUẢ CHO KHÁCH HÀNG

Hiệu quả trong dịch vụ cung cấp đến khách hàng là điều mà công ty luôn hướng đến. Đó chính là một trong những lý do bạn nên chọn Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông MAI A cho kế hoạch truyền thông dự định. Với hiệu quả đã được kiểm chứng trong rất nhiều khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đem lại thật nhiều những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Sự đánh giá của khách hàng qua quá trình sử dụng dịch vụ truyền thông cũng như giá trị vững bền chúng tôi mang lại là đặc điểm nổi bật để MAI A Group tự hào.