Thư ngỏ gửi quý khách hàng

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần tập đoàn MAI A Group, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất của công ty đến quý vị. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ truyền thông của MAI A Group trong suốt thời gian vừa qua và cho cả thời gian sắp tới.

Kính thưa quý khách hàng, một doanh nghiệp muốn phát triển bắt buộc phải có khách hàng. Và thật may mắn hơn là MAI A Group không chỉ nhận được sự tin tưởng trong các dịch vụ được yêu cầu, mà còn rất nhiều tình cảm khách hàng đã dành cho công ty. Với chúng tôi, phục vụ các bạn là một niềm vinh dự rất lớn.

Chắc hẳn trong chúng ta, đã một vài người được nghe về câu chuyện của Oprah Winfrey, bà hoàng truyền thông quyền lực nhất thế giới. Ngày 29/1/1954, một cặp vợ chồng tuổi vị thành niên không kết hôn ở Kosciusko, bang Mississippi nước Mỹ sinh hạ cô con gái Oprah Winfrey trong một hoàn cảnh vô cùng cực khổ. Tuổi thơ của bà là một tuổi thơ trong những khu ổ chuột cùng sự kỳ thị dành cho màu da thuộc về huyết thống của bà. Vậy mà bằng quyết tâm không ngừng nghỉ, Oprah Winfrey đã xây dựng được cho mình một đế chế truyền thông hàng đầu nước Mỹ. Bằng một cách nào đó, bà giúp cho những khán giả của bà trở thành khách hàng, và giúp cho họ hiểu rõ về giá trị của truyền thông.

Thành công của Oprah Winfrey chính là sự đồng hành của khán giả, của khách hàng luôn luôn tin tưởng vào năng lực và những giá trị mà bà hằng tin tưởng. Thành công của một thương hiệu, còn là động lực và phương pháp để các thương hiệu khác hướng đến nhằm kiến tạo nên thành công tương tự. MAI A Group được xây dựng trước hết bằng uy tín cá nhân của người sáng lập. Và rồi từ đó, chúng tôi lan tỏa tới khách hàng câu chuyện về thành công của bản thân để giúp bạn đứng vững hơn trên thị trường. Bằng chính năng lực và những nghệ thuật truyền thông lão luyện mà chúng tôi có.

Thưa quý khách hàng, MAI A Group luôn hướng đến quý vị với sự phục vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi có. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao hơn nữa hiệu quả các dịch vụ đang cung cấp. Chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc và đa dạng hơn về các hoạt động truyền thông.

Làm việc với chúng tôi, các bạn sẽ được tận hưởng các giá trị truyền thông tiên tiến nhất. Từ đó nâng cao hơn khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, hướng đến sự phát triển bền vững cho hiện tại và cho cả tương lai.

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng vì đã tin tưởng và chọn lựa MAI A Group !

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAI A

CEO

Đoàn Quý Lâm