Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH LỊCH SỬ CỦA MAI A GROUP

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn sớm trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ truyền thông, trong đó đặc biệt là dẫn đầu, tiên phong trong lĩnh vực chắp bút, hồi ký, phát hành và truyền thông về sách, về tác giả. MAI A Group quyết tâm trong việc hoàn thiện các dịch vụ truyền thông của mình để đem đến cho khách hàng thật nhiều các tiện ích hiệu quả nhất. Doanh nghiệp quyết tâm tạo ra những dấu ấn đặc biệt để dẫn đầu lĩnh vực của mình, nhằm chắp cánh cho sự thành công của khách hàng.

SƯ MỆNH LỊCH SỬ

  • Đối với khách hàng: Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông MAI A phụng sự khách hàng, đặc biệt là với giới doanh nhân trong việc truyền đạt những ý tưởng hay, câu chuyện có giá trị của khách hàng đến cộng đồng. Với khách hàng, sứ mệnh của MAI A Group chính là vinh hạnh được phục vụ.
  • Đối với nhà đầu tư: Với ngành truyền thông, chắp bút, phát triển thương hiệu mà MAI A Group đang hoạt động, sự hỗ trợ của các nhà đầu tư là động lực và tiền đề cho công ty vươn lên những tầm cao mới. Nguyên tắc win – win luôn được chúng tôi trân trọng, kết hợp cùng nhau thành công.
  • Đối với người lao động: Chăm lo cho quyền và lợi ích của người lao động là nhiệm vụ, trách nhiệm và sứ mệnh của công ty.
  • Đối với xã hội: Chung tay vì sự phát triển của xã hội.