[TUYỂN DỤNG] CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO DESIGNER TRẺ !!!

Hiện nay, MAI A Group đang cần tuyển vị trí Designer phụ trách các thiết kế về hình ảnh và clip cho doanh nghiệp. Và chúng tôi rất muốn dành cơ hội này cho các bạn trẻ có khả năng và đam mê về thiết kế, đồ họa.

Yêu cầu:

Là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học, có chuyên môn về thiết kế hình ảnh và làm clip.

Thành thạo về photoshop và các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, làm video clip khác.

Có đam mê với công việc này và biết về thiết kế trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo.

Mô tả công việc:

Bạn sẽ đảm nhận thiết kế hình ảnh, làm video clip theo yêu cầu của công ty.

Chủ yếu là các thiết kế hình ảnh trên Fanpage, Instagram, hình ảnh đăng lên website doanh nghiệp và các trang tin do MAI A Group phụ trách.

Quyền lợi:

Có hai chế độ quyền lợi để bạn lựa chọn là nhận thù lao theo từng gói công việc cụ thể mỗi tháng (tổng hợp và trả định kỳ vào cuối tháng) hoặc là nhận lương cứng hàng tháng (mức lương theo thỏa thuận) theo Hợp đồng lao động và các phúc lợi khác của công ty. Ngoài ra, đối với các thiết kế nổi bật và tạo được tương tác lớn theo job hằng tháng, MAI A sẽ có khoản thưởng tương xứng với sự đóng góp của bạn.

Thời gian làm việc:

Tự do, đúng nghĩa của một freelancer để bạn thoải mái sáng tạo cho các thiết kế của mình. Ngoài ra, sau khi thử việc 02 tháng theo quy định nếu bạn muốn ngồi tại văn phòng làm việc, MAI A Group sẵn sàng bố trí văn phòng cố định tại TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ:

Gửi CV của bạn kèm theo 03 bản thiết kế hình ảnh + 01 video bạn tự làm (có thể dạng video chạy chữ, chạy hình) về bất cứ nội dung gì về địa chỉ: annguyen.maiagroup@gmail.com.

Thời hạn gửi chậm nhất 17/12/2017. Rất vui nếu được hợp tác với các bạn.