Truyền thông trên báo chí, sân chơi không chỉ dành cho các tập đoàn lớn!

Thực tế, truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên báo chí ngày nay không còn là cuộc chơi của các tập đoàn lớn và người nổi tiếng, như nhiều người vẫn nghĩ.
Với gần 1.000 ấn phẩm báo chí và các trang thông tin điện tử, doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp khởi nghiệp hoàn toàn có thể góp mặt trên những kênh truyền thông đảm bảo uy tín hơn.
Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu quảng bá, khẳng định thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua báo chí chính thống. 

Nhưng nếu không được tư vấn, hỗ trợ, việc tiếp cận các trang báo đối với họ là rất khó khăn. Một trong những lo ngại của doanh nhân trẻ khi lên báo, đó là vấn đề kinh phí. Khó khăn kế tiếp là doanh nghiệp không biết nên đưa nội dung, hình ảnh gì. Tại Tập đoàn Truyền thông Mai A, có rất nhiều cách để doanh nghiệp, doanh nhân trẻ xuất hiện với chi phí rất thấp, thậm chí là hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi đã kết nối hiệu quả cho hàng trăm doanh nhân trẻ để họ xuất hiện một cách dễ dàng trên nhiều trang báo một cách chuyên nghiệp. Đó sẽ là “vốn liếng” truyền thông của họ lưu truyền trên mạng và sẽ tạo ra giá trị dài lâu. 


Lương y Phan Thanh Long, chủ Phòng khám Thanh Long Đường (Q.7, TP.HCM) cho biết, những thông tin xuất hiện trên các báo, đài chính thống đã giúp doanh nghiệp của anh khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm một cách đáng tin cậy hơn nhiều so với thông tin qua mạng xã hội. “Các báo, đài ghi nhận về doanh nghiệp, họ sẽ thẩm định rất kỹ về các thông tin liên quan. Đó là lý do vì sao nó tạo độ tin cậy cao hơn những phương tiện khác”, anh Long nói.
Truyền thông qua báo chí không chỉ là một cách bán hàng hiệu quả, xây dựng thương hiệu, uy tín dài lâu, mà còn giúp doanh nghiệp đối trọng với những tin đồn ác ý cũng như khủng hoảng truyền thông mạng.
Đây cũng là biện pháp tuyệt vời hỗ trợ đắc lực cho các chiến lược quảng cáo, marketing trên mạng xã hội của doanh nghiệp, doanh nhân.


By Đoàn Quý Lâm