TRUYỀN THÔNG CHO SỰ LỚN MẠNH CỦA ESMART

Là đơn vị đồng hành của Esmart trong những dự án truyền thông trước đây, vừa qua MAI A Group được mời tham dự sự kiện khai trương chi nhánh Coworking Space 412 Nguyễn Thị Minh Khai của Esmart. Đây là cơ hội để hai bên cùng gặp gỡ, trao đổi về các vấn đề liên quan đến sự hợp tác tốt đẹp đã từng có. Đồng thời với đó mở ra nhiều cơ hội để cùng thảo luận đối với các vấn đề mà hai bên cùng quan tâm đến truyền thông.

Với vị trí là doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ, trong suốt hơn 8 năm trở lại đây, eSmart đang đồng hành với hơn 5000 doanh nghiệp để cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ nhằm tạo ra những không gian tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp. Sự cộng tác với Esmart tạo ra nhiều cơ hội giúp MAI A Group và Esmart phát triển hơn nữa thương hiệu của mình.

Có mặt tại sự kiện, bà Trương Thị Thanh Mai – Giám đốc truyền thông của MAI A Group và bà Trần Thị Thuỳ Trang – Trưởng phòng Hành chính, nhân sự của MAI A đã rất ấn tượng với không gian mới của văn phòng Coworking Space 412 Nguyễn Thị Minh Khai của Esmart. MAI A nhận định, với Coworking Space, eSmart tiếp tục khẳng định là đơn vị tiên phong trong tạo ra môi trường khởi nghiệp sáng tạo nhất. Đây là không gian được thiết kế rất rộng rãi, đầy tính sáng tạo, linh hoạt, tọa lạc trên diện tích 600m2, nơi này có cả vùng làm việc cố định và vùng làm việc tự do.

Là những doanh nghiệp trẻ, cả MAI A group và Esmart đều tâm niệm về một môi trường làm việc tốt nhất. Đó là nền tảng quan trọng cung cấp sự thoải mái và nơi làm bàn đạp cho các ý tưởng của việc khởi nghiệp được bay cao. Là đơn vị truyền thông của Esmart, chứng kiến sự phát triển của khách hàng, chúng tôi rất vui vì đã nỗ lực trong việc tạo ra môi trường sạch, hiện đại cho truyền thông để các doanh nghiệp có cơ hội phát triển và tiếp xúc được nhiều hơn tới khách hàng. Văn phòng mới của Esmart thực sự là một nơi đáng để trải nghiệm so với những cách sử dụng văn phòng cũ được đóng chặt trong bốn bức tường. Ở đây có sự giao lưu, kết nối, biến không gian làm việc thành nơi lý tưởng để phát triển ý tưởng qua các buổi trò chuyện với doanh nhân trẻ.

Niềm hạnh phúc lớn nhất của người làm truyền thông đó chính là góp phần vào sự phát triển của khách hàng.