[Truyền thông báo chí] Mai A Group hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp

Cơ duyên biết đến bạn Nguyễn Hoàng Minh Quân tại một lớp học khởi nghiệp. Ấn tượng ban đầu về Quân là một chàng trai sôi nổi, nhiệt tình và đầy nhiệt quyết đam mê kinh doanh. Câu chuyện của Minh Quân được khá nhiều người biết đến và đồng cảm, vì Quân là một chàng trai dám từ bỏ mức lương nghìn đô để khởi nghiệp dòng mỹ phẩm thảo mộc.

Nhân dịp sắp ra mắt sản phẩm mới, Mai A Group tặng cho Quân 02 bài PR miễn phí. Hy vọng món quà nho nhỏ này sẽ là động lực cho bạn trẻ 9x này tiến bước trên con đường phía trước.

Bài đăng trang tin phunuonline.net

(xem bài tại đây)

 

“Với khao khát tạo ra một dòng mỹ phẩm khác biệt, an toàn đến mức có thể ăn được. Sau 2 năm nghiên cứu, chàng trai trẻ Minh Quân cũng đã sáng lập nên dòng mỹ phẩm Heroshe với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, và đặc biệt chị em có thể thử độ an toàn bằng vị giác.”

Bài đăng báo Tiêu dùng

(bấm vào đây để xem bài)

“Thông thường các loại hoá mỹ phẩm trên thị trường có xu hướng điều trị da khô bằng cách làm cho chúng trở nên nhờn hơn, sau đó người sử dụng phải đổi sang dùng mỹ phẩm chống nhờn. Vòng xoay của da nhờn và da khô cứ thế mà tuần hoàn, khiến cho chị em tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, việc dưỡng da không đúng cách trong điệu kiện chênh lệch nhiệt độ giữa trong văn phòng và ngoài trời, sẽ dễ làm cho làn da trở nên mỏng manh, dễ bắt nắng và tiềm ẩn nguy cơ ung thư da” – anh Nguyễn Hoàng Minh Quân (chuyên gia trong lĩnh vựa làm đẹp bằng thảo dược tự nhiên) chia sẻ.