THAM GIA TALKSHOW NỖI NIỀM HIỆP SĨ

Vừa qua, ông Đoàn Quý Lâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn truyền thông MAI A đã nhận lời mời tham dự xây dựng và dẫn chuyện cho chương trình Talk Show Nỗi niềm hiệp sĩ. Đây là dự án được sự phối hợp giữa báo Người Tiêu Dùng, kênh truyền hình Pháp luật Việt Nam và được thực hiện dưới hình thức Livestream trực tiếp trên kênh Facebook của báo Người tiêu dùng.

Tổng giám đốc tập đoàn Mai A, nhà báo Đoàn Quý Lâm nhận lời mời tham dự, trước hết là vì những chia sẻ, đồng cảm của ông đối với mô hình hiệp sĩ đường phố hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng, các tỉnh miền Đông Nam Bộ nói chung. Đặc biệt là sau cái chết thương tâm của các hiệp sĩ trong vụ cướp táo tợn vừa xảy ra trên địa bàn thành phố.

Lắng nghe nỗi niềm Hiệp sĩ đường phố

[LIVESTREAM] Lắng nghe nỗi niềm Hiệp sĩ đường phốHãy share livestream này để nhiều người được nghe kể câu chuyện của các anh nhé mọi người!Lập bao chiến công với hơn 300 lần khuất phục bọn trộm cướp – chưa một lần các “hiệp sĩ đường phố” nao núng chùn bước…Lần đầu tiên, chúng tôi nghe câu chuyện của các anh thật đến vậy!

Người đăng: Nguoitieudung.vn vào 31 Tháng 5 2018

Chương trình được thực hiện, nhằm thể hiện quan điểm chia sẻ của các khách mời trong mô hình hiệp sĩ săn bắt cướp. Đặt ra những câu hỏi cho việc tồn tại và cơ chế quản lý, khuyến khích, hỗ trợ cho mô hình này trên thực tế thế nào. Sức mạnh của truyền thông mà MAI A Group, báo Người tiêu dùng, kênh truyền hình Pháp luật Việt Nam cùng phối hợp tổ chức là sức mạnh mềm. Nhằm đưa ra những định hướng, những tâm tư của chính những người làm báo chí liên quan đến sự việc nhức nhối về sự an toàn cho các hiệp sĩ săn bắt cướp hiện nay.

Nhà báo Đoàn Quý Lâm là người phối hợp xây dựng talk show và là người dẫn chuyện, cách xây dựng khung kịch bản và lối dẫn chuyện chính sự, thắng thắn của ông đã để lại ấn tượng sâu sắc trong suy nghĩ của rất nhiều người chứng kiến. Các vấn đề liên quan đến nỗi niềm của hiệp sĩ được bóc tách một cách nghiêm túc, có lớp lang, cụ thể, không ngại động chạm đến bất cứ khía cạnh nào của vấn đề cần được chia sẻ.

Với MAI A Group, những hoạt động báo chí chính sự là cơ hội để chúng tôi kết nối được nhiều hơn những chia sẻ của người làm báo chí. Tăng cường hoạt động của cơ quan ngôn luận trong việc nói lên được những tâm tư, nguyện vọng của người dân về vấn đề thời sự nóng hổi này.