Quay phim cho chi nhánh tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC)

Quay phim cho Chi nhánh Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC)

Trong truyền thông hiện đại, việc chú trọng vào Marketing bằng các đoạn phim đặc sắc nhằm truyền tải thông điệp về thương hiệu là một hướng đi cực kỳ thông minh và hiệu quả. Giá trị của truyền thông bằng phim ảnh đã được khẳng định, không chỉ bằng các đoạn quảng cáo truyền hình, mà còn từ các nhà làm phim độc lập với sản phẩm ngày càng chất lượng. Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông Mai A là một đơn vị định hướng dẫn đầu về làm phim cho các doanh nghiệp.

Tháng 5 vừa rồi, MAI A Group đã thực hiện hợp đồng làm phim kỷ niệm 20 năm thành lập Chi nhánh Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước tại TP.Hồ Chí Minh. Chi nhánh có trụ sở tại số 16 đường Trương Định, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, ngay tại khu vực trung tâm của thành phố. SCIC là một doanh nghiệp lớn, có uy tín và tên tuổi trên thị trường. Việc có cơ hội để hợp tác và thực hiện dự án làm phim cho SCIC chúng tôi hết sức coi trọng và đầu tư kỹ lưỡng cho hợp tác thành công.

 

Theo yêu cầu của hợp đồng làm phim được ký kết giữa MAI A Group và Chi nhánh Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) thì đơn đặt hàng của SCIC bao gồm phim giới thiệu doanh nghiệp, những hình ảnh thực tế có liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Thời lượng của phim khoảng từ 5 đến 10 phút. Sản phẩm này theo đánh giá của MAI A Group cũng như sự kỳ vọng của SCIC sẽ là một sản phẩm mang ý nghĩa chiến lược trong marketing cho doanh nghiệp.

Trong yêu cầu của hợp đồng được giao kết, việc quay phim không chỉ bó hẹp trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh. MAI A Group thực hiện việc quay và chụp hình tại các đơn vị theo đề xuất từ SCIC bao gồm quay và chụp hình tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh khác nhằm thể hiện sự đa dạng về hoạt động của  SCIC. Chúng tôi đã di chuyển trong suốt quá trình làm phim để đem lại những thước phim chất lượng nhất.

Sản phẩm làm phim do MAI A Group cung cấp cho Chi nhánh Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) là sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng. Có sự áp dụng kỹ xảo, kỹ thuật, hiệu ứng để thực hiện công việc; xử lý hậu kỳ; các hoạt động khác kèm theo trong quá trình đã thực hiện một cách bài bản và nghiêm túc.

Đại diện của Chi nhánh Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) là ông Lê Đình Bửu Trí đánh giá rất cao sản phẩm của MAI A Group cũng như thời gian nhanh chóng mà doanh nghiệp hoàn thành sản phẩm theo yêu cầu. Sự ghi nhận của khách hàng là động lực cho MAI A Group tiếp tục sứ mệnh hoạt động đã đề ra của mình.