NHỮNG CUỐN SÁCH ĐÁNG CHỜ ĐỢI CỦA MAI A TRONG NĂM 2018

Là một doanh nghiệp hoạt động truyền thông đa lĩnh vực như: Truyền thông báo chí; Viết sách; Làm phim; Quảng cáo, Quảng cáo trực tuyến; Quản lý website; Quản trị Fanpage; Tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu, makerting…… Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Trong đó một trong những hoạt động nổi bật nhất hiện nay của chúng tôi là viết sách và chắp bút cho các bản thảo. Đây là hoạt động rất được sự tin tưởng của khách hàng.

Thành công của Vượt biển lớn đã khẳng định khả năng của MAI A

Với kinh nghiệm trong viết bài chuyên nghiệp, đội ngũ của MAI A Group cung cấp dịch vụ viết sách, chắp bút tác phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Khi thực hiện dịch vụ này, chúng tôi sẽ đưa lại sản phẩm mang phong cách riêng của bạn, nói lên được quan điểm của bạn và câu chuyện mà bạn muốn sẻ chia. Dùng ngòi bút của MAI A Group để nói lên câu chuyện của bạn một cách chân thực nhất. Nửa năm 2018 đã qua đi, chúng ta cùng chờ đợi những cuốn bản thảo sắp ra mắt mà MAI A Group đã hỗ trợ và chắp bút cho khách hàng.

Cuốn sách của tác giả Đặng Cát Đài Trang với tựa “CẨM NANG NGOÀI GIẢNG ĐƯỜNG là tác phẩm MAI A chắp bút và khuyến cáo rằng: “Đừng bước ra khỏi cổng trường ĐH khi bạn chưa đọc cuốn sách này…” MAI A hy vọng khi cuốn sách ra đời, sẽ đánh dấu quan trọng trong bước đường khởi nghiệp đầy cảm hứng của tác giả Đặng Trang – doanh nhân thành công trong nghiệp kinh doanh bất động sản. Hy vọng sẽ được các bạn trẻ, nhất là các bạn sinh viên cùng đón đọc.

Sẵn sàng cho sự ra mắt của Cẩm nang ngoài giảng đường của tác giả Đặng Trang

Bên cạnh đó, hiện nay chúng tôi đang gấp rút hoàn thành các công đoạn cuối cùng của bản thảo cuốn sách về “Làm sếp, làm vợ, làm mẹ” của tác giả, nữ doanh nhân Hồng Dung, chủ sáng lập thương hiệu nội thất Hi Funiture. Cuốn sách về khởi nghiệp của mẹ bỉm sữa của nữ doanh nhân Thanh Hương của thương hiệu nước hoa Missi. Cuốn sách về quá trình khởi nghiệp và những chia sẻ kỹ năng của anh Nguyễn Ngọc Tuấn – sáng lập Công ty CP tư vấn Thuế kế toán Luật Việt Á, sách gồm nhiều bài viết nhỏ để chia sẻ về các kỹ năng cần thiết trong việc phát triển, hoàn thiện bản thân gắn với hành trình khởi nghiệp của mỗi người. Cuốn sách của bà chủ Anh Ngữ TOME về hành trình mình đã đi qua, hoặc là chờ đợi cuốn hồi ký của Lê Vân – một người mẹ gần sáu mươi hiện là Việt kiều tại Úc…

Tất cả các tác phẩm đó, hứa hẹn sẽ tạo nên một sự bùng bổ cho MAI A Group cũng như dịch vụ chắp bút tác phẩm của chúng tôi tới khách hàng trong nửa năm 2018 còn lại.