MAI A GROUP THAM GIA TỌA ĐÀM ENTERPRISES : TRANINING AND CONNECTING

Đại diện MAI A tham dự buổi Tọa đàm

 

Vừa qua, MAI A Group đã nhận được lời mời từ Đại học Kinh tế Tài chính để tham dự buổi tọa đàm Enterprises: Training and Connecting. Mục đích chính sự kiện là ký kết và tọa đàm về chủ đề “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp”. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa của Ban lãnh đạo nhà trường trong việc cung cấp các kỹ năng thực tế, cũng như tạo ra cơ hội để có sự tiếp thu đa chiều từ phía doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo cho sinh viên.

Đại diện MAI A tham dự buổi Tọa đàm

Buổi tọa đàm được tổ chức tại khách sạn Inter Continental  Saigon Hotel & Residences vào sáng ngày 06/07/2018. Phía MAI A Group với sự tham gia của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc ông Đoàn Quý Lâm và Giám đốc truyền thông Trương Thị Thanh Mai (Tác giả Khánh Mai). Tại buổi tọa đàm, đại diện MAI A đã có nhiều trao đổi sâu về chuyên môn cũng như thực tiễn của quá trình hoạt động nhằm có những đóng góp hữu ích cho nhà trường trong phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên.

Tên MAI A trong danh sách doanh nghiệp tham dự

Đây là hoạt động rất thiết thực, sự tham gia của đại diện Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các doanh nghiệp, lãnh đạo các phòng ban, các vị khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, đặc biệt là sự có mặt của  đông đảo các bạn sinh viên khoa của Trường Đại học kinh tế tài chính. Qua nhiều trao đổi và lắng nghe từ các em sinh viên, chúng tôi nhận thấy việc thiết lập mục tiêu quản trị cuộc đời cho các bạn sinh viên là cực kỳ cần thiết. Có được đội ngũ sinh viên ra trường giàu chuyên môn và kỹ năng mềm hoàn chỉnh, đó cũng chính là nguyện vọng không chỉ của MAI A mà còn của tất cả các doanh nghiệp lớn đang hoạt động trên thị trường.

MAI A với nhiều chia sẻ bổ ích trong suốt buổi Tọa đàm

Buổi tọa đàm đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia trao đổi nhiệt tình của các bạn sinh viên trong suốt chương trình, đặc biệt là phần hỏi đáp của các bạn sinh viên cùng với chuyên gia, các doanh nghiệp. Đại diện MAI A đã trả lời nhiều câu hỏi và thắc mắc của các em sinh viên nhằm giúp các em hiểu hơn với các kỹ năng cần thiết cho quá trình làm việc sau này.