Lời của người biên tập khi quyển sách được phát hành – “Mỗi ngày một chút thôi”

“Mỗi Ngày Một Chút Thôi”- Cuốn sách thứ 2 đồng hành cùng doanh nhân Nguyen Thai Duy, Tác giả – giám đốc truyền thông Khánh Mai giữ vai trò người Biên Tập Sách.

Chị chia sẻ rằng “Cảm giác thật hạnh phúc khi cầm trên tay cuốn sách thứ 2 của thầy, người đã vẽ cho mình một con đường một lối đi khác! Người đã dìu dắt mình từ những bước đầu tiên bỡ ngỡ, không biết phải làm gì?
Nhớ những ngày cùng thầy ngồi ở Thanh Đa, và lắng nghe thầy truyền đạt những kiến thức, những câu chuyện về khởi nghiệp. Đó là hành trang dẫn dắt mình vào thế giới kinh doanh diệu vợi.


Những ngày biên tập “Mỗi ngày một chút thôi” cũng là những ngày tuyệt vời, bởi rất nhiều những bài học quý giá từ cuốn sách đanh cho dân khởi nghiệp được chắt lọc ra từ đó! Nó cho mình thêm kiến thức để tự tin hơn trên con đường đang đi.
Và Sự thật là mình vẫn nói lời biết ơn thầy vào mỗi buổi sáng…! Mong Vượt Biển Lớn và Mỗi Ngày Một Chút Thôi sẽ chạm vào nhiều bạn trẻ khởi nghiệp và từ đây sẽ có nhiều doanh nhân trẻ dám bứt phá để dám đi trên một con đường mới!” – Khánh Mai

“Mỗi ngày một chút thôi” là quyển sách thứ 2 Mai A Group đồng hành cùng doanh nhân Nguyễn Thái Duy, tuy không phải là quyển sách đầu  tiên nhưng những cung bậc cảm xúc trong quá trình biên tập sách, và nhiều rất nhiều bài học kinh doanh, bài học về cách sống và cách trao đi giá trị của một doanh nhân.

Chúc cho Doanh nhân Nguyễn Thái Duy ngày càng có thêm nhiều quyển sách mới hơn nữa.