Làm video cho Cafe Lâu Đài Đá (Sài Gòn)

Chủ nhật ngày 18 tháng 06 năm 2017, MAI A Group với đại diện là nhà báo Đoàn Quý Lâm cùng đội ngũ tại Phòng làm phim của doanh nghiệp đã tổ chức sản xuất phim về một trong những quán cà phê đẹp nhất Sài Gòn : Cà phê Lâu đài đá ở quận Tân Phú. Đây là một trải nghiệm thú vị trong việc cung cấp dịch vụ làm phim cũng như hỗ trợ, xúc tiến truyền thông cho quán cafe, một dịch vụ không mới, nhưng cũng chưa bao giờ là cũ trong truyền thông hiện nay.

Khi vừa thực hiện xong việc quay phim quảng cáo cho cafe Lâu đài đá, đó là một không gian cafe mà MAI A Group nghĩ có rất nhiều những thú vị. Khác hơn so với rất nhiều các thương hiệu cafe đang tồn tại trên đất Sài Gòn. Điểm đặc biệt trong thành công không phải là việc bạn phải luôn luôn dẫn trước, mà đơn giản chỉ là bạn biết cách thích nghi và tồn tại trước khi nghĩ đến việc phát triển. Chủ thương hiệu cafe lâu đài đá mà chúng tôi tư vấn, thực hiện quay phim marketing là một người nắm được rất chắc về yêu cầu của việc quảng cáo bằng phim ảnh. Từ đó sẽ tạo nền tảng vững chắc giúp anh có thể phát triển hơn nữa thương hiệu của mình.

Làm video quán cafe lâu đài đá, đây là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả. Trước hết nó bắt nguồn từ việc quán cafe thường sử dụng nhiều màn hình. Bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp các video quảng cáo của mình lên quán cafe để từ đó khác tới hiểu hơn về quán. Cũng có thể sử dụng để đăng lên facebook, truyền hình nhằm gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Việc marketing bằng video quán cafe là điều mà tôi đã nhìn thấy ở khá nhiều các thương hiệu lớn, và họ cũng đang rất thành công.

Trải nghiệm thực sự khi MAI A Group làm video quảng cáo cho quán cafe lâu đài đá đã giúp cho phòng làm phim và đội ngũ chuyên môn của chúng tôi trau dồi rất tốt về chuyên môn. Không quá khó để làm được một bộ phim quảng cáo cho quán cafe hiệu quả, vì nó hoàn toàn nằm trong khả năng chuyên môn của MAI A Group. Tuy nhiên muốn nổi bật được thương hiệu MAI A Group phải có sự kết hợp nhịp nhàng giữa những phòng ban và cá nhân của doanh nghiệp chúng tôi.

Chúng tôi nhận thấy hoạt động này rất hữu ích cho các chủ quán cafe, vì đối với những thành phố như Sài Gòn, việc tìm một quán cafe nhâm nhi là điều rất dễ dàng. Cafe trở nên là một thứ thường nhật  của người dân sống trong thành phố này. Cũng nhờ cafe mà rất nhiều người đã trở nên giàu có và thành công đến từ một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Thực tế trong xu hướng của truyền thông và marketing hiện đại, chúng ta phải bỏ thật nhanh những suy nghĩ rằng kinh doanh cafe ở Sài Gòn thì kiểu gì cũng tồn tại được. Không hề là như vậy, vì sự cạnh tranh và quảng bá đối với cafe cũng rất gắt gao.