LÀM PHIM KỶ NIỆM THÀNH LẬP CHO TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM TASSCARE

Trung tâm xét nghiệm y khoa TASS CARE thuộc công ty TNHH TASS CARE, tiền thân là trung tâm xét nghiệm 198 được thành lập vào năm 2009. Năm 2017 – Trung tâm xét nghiệm 198 đổi tên thành TASS CARE với quy mô hoạt động lớn hơn.


TASS CARE ngoài cung cấp các dịch vụ xét nghiệm cho các Bệnh viện, Phòng khám, Bác sĩ còn mang đến cho Khách hàng những gói xét nghiệm vô cùng cần thiết như: xét nghiệm tiền hôn nhân, xét nghiệm tầm soát ung thư, xét nghiệm kiểm ra sức khỏe, xét nghiệm hiếm muộn, xét nghiệm nhồi máu cơ tim, xét nghiệm viêm gan B, C…
Năm 2017, Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2017”“Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2017”.


Để kỉ niệm 10 năm thành lập, Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE đã đến với Mai A Group để thực hiện gói làm phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp.


Với yêu cầu thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm của trung tâm, chúng tôi đã lên kịch bản có những đoạn phỏng vấn khách hàng, là những người đã từng sử dụng dịch vụ xét nghiệm ở TassCare. Khi được hỏi, họ rất tự nhiên kể về sự hài lòng với kết quả xét nghiệm và được chăm sóc một cách tận tình chu đáo.

Bên cạnh đó, TassCare còn là một doanh nghiệp hướng đến phát triển đội ngũ vững mạnh, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển chuyên môn lẫn cơ hội thân tiến trong công việc. Ngoài các đoạn phỏng vấn của khách hàng, chủ doanh nghiệp, nhân viên… thì yêu cầu không thể thiếu trong một video kỉ niệm thành lập doanh nghiệp đó chính là những thước phim tư liệu về quá trình hình thành và phát triển, cùng với các thành tựu đã đạt được.


Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại cũng được tái hiện sinh động. Quy trình xét nghiệm, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đều được chú trọng trong phim kỷ niệm, kết hợp với giới thiệu doanh nghiệp.

Quá trình ghi hình ekip đã thực hiện trong suốt một ngày và hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn sau…