Kế hoạch truyền thông hoàn hảo cho ông chủ 9x

Với những người trẻ làm kinh doanh, họ ý thức được rất rõ các giá trị truyền thông mang lại cho doanh nghiệp. Đó là lý do mà hầu hết các ông chủ, bà chủ trẻ đều tìm đến một kênh truyền thông hữu hiệu, trước là để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bản thân, sau đó là cung cấp được nhiều hơn nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của đơn vị mình. Tháng 7/2017, MAI A Group ký kết và thực hiện hợp đồng truyền thông nhằm cung cấp chiến lược “đánh chiếm kênh sóng truyền thông” cho ông chủ Tôn Thất Anh Khương của thương hiệu Teddy Dog Shop tại TP.Hồ Chí Minh.

Khởi nghiệp từ 2015, đến nay Teddy Dog Shop được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín về chăm sóc và cung cấp thú cưng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh Khương vẫn được mọi người gọi là chủ nhân của dàn cún triệu đô. Teddy Dog Shop của ông chủ Anh Khương thường xuyên được các ngôi sao như Lan Khuê, Angela Phương Trinh, các siêu mẫu, ca sĩ chọn lựa để thuê hoặc là sở hữu những chú cún cưng. Đó là điểm nhấn trong rất nhiều các kế hoạch cụ thể của chiến lược truyền thông mà MAI A Group đã đem lại cho khách hàng trong dịch vụ này.

Cụ thể, để vươn tới sự phủ sóng, chúng tôi đã thực hiện việc liên hệ và đăng nội dung truyền thông trong các bài viết cho Tôn Thất Anh Khương thực hiện cho bên A tại nhiều kênh truyền thông (là các trang báo mạng, trang thông tin điện tử) như Afamily.vn; Kenh14.vn; Phununews.vn; Lamchame.vn… Ngoài ra, MAI A Group cũng thực hiện việc liên hệ và đăng tải nội dung trên kênh truyền hình HTV9 của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiệu ứng mà chiến lược truyền thông mà MAI A group hỗ trợ và cung cấp rất tích cực. Theo đó phản hồi từ đại bộ phận giới trẻ hiện nay cho thấy họ đã từng được tiếp xúc và đọc các thông tin về Teddy Dog Shop cũng như ngưỡng mộ Tôn Thất Anh Khương về sự chuyên nghiệp, về chuyên môn, tận tâm trong chăm sóc thú cưng. Đánh giá phản hồi này rất tốt để tiếp tục cho việc thúc đẩy các dự án truyền thông tiếp theo trên thực tế vì đã dần tạo ra được nền tảng khá vững chắc cho hoạt động này.

Bên cạnh đó, theo phản hồi của khách hàng, doanh số cung cấp dịch vụ và mức độ nhận diện thương hiệu của Teddy Dog Shop sau khi thực hiện chiến lược truyền thông đã tăng vọt. Cho thấy hiệu quả thực sự từ các hiệu ứng truyền thông mà MAI A Group đã hỗ trợ và thực hiện cho khách hàng. Trên thực tế, tiếp cận với truyền thông là tư duy hiện đại và nhạy bén nhằm giúp các chủ doanh nghiệp tăng cường mức độ nhận diện và phát triển thương hiệu của mình mạnh hơn, nhanh hơn.