Hoạt động làm phim về Smart Toilet

Hoạt động làm phim về Smart Toilet

MAI A Group được xây dựng dựa trên định hướng chiến lược về phát triển truyền thông một cách chuyên nghiệp và bài bản cho các doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân muốn xây dựng thương hiệu nhưng chưa có cách thức tiếp cận truyền thông hiệu quả. Điều này gây cản trở không nhỏ trong việc phát huy các giá trị tiên tiến về marketing nhằm thúc đẩy phát triển. Trong tháng này, chúng tôi vừa hoàn thành việc quay phim cho tổ chức World Toilet Việt Nam với sản phẩm là cam kết cho một định hướng chắc chắn về phát triển.

Đại diện Tổ chức World Toilet Việt Nam, anh Lê Văn Hiệp, là người đã nhiều năm trăn trở tìm giải pháp cải thiện nhà vệ sinh công cộng. Khi tiếp xúc với Mai A Group, bản thân anh Hiệp có rất nhiều những suy tư về định hướng phát triển. Anh kể rằng việc tự dò dẫm về truyền thông cũng như kỹ năng phát triển thương hiệu, giới thiệu sản phẩm anh hoàn toàn không có chuyên môn sâu. Do vậy cũng có nhiều hạn chế và cái tên World Toilet Việt Nam cũng còn khá nhiều mới mẻ.

Người Việt chúng ta, ít ai nói về chuyên nhà vệ sinh trong quảng cáo, trong tiếp thị cũng như trong việc nhảy vào lĩnh vực này mà kinh doanh. Riêng với anh Hiệp, ngay từ buổi đầu làm việc với anh, đội ngũ của Mai A Group với Giám đốc điều hành Đoàn Quý Lâm, Giám đốc Truyền Thông Trương Thị Thanh Mai đã nhận ra ở anh một quyết tâm rất lớn trong phát triển sản phẩm này. Là đại diện của tổ chức World Toilet Việt Nam, anh Lê Văn Hiệp gửi gắm rất nhiều kỳ vọng trong việc hợp tác với Mai  A Group để phát triển truyền thông cho sả phẩm.

Chúng tôi bắt tay ngay vào việc tìm hiểu sản phẩm cũng như các mong muốn thực tế của khách hàng khi yêu cầu làm phim. Nhận định đây là một thương hiệu mới, cần phải có cách tiếp cận thực sự cẩn thận nếu không sẽ khó tạo được đà cho thành công. Sản phẩm phim giới thiệu của Mai A Group mà anh Hiệp đặt hàng còn được yêu cầu phát trên kênh truyền hình HTV9, cho thấy sự đầu tư và định hướng mà chúng tôi hướng đến cho doanh nghiệp này.

Giới thiệu về thiết bị Toilet thông minh, trong phim mà Mai A Group thực hiện cho anh Hiệp sẽ làm nổi bật được các tính năng cơ bản nhất. Ví dụ như việc đây là thiết bị có nhiều chế độ làm sạch, khử mùi tự động, là sáng chế độc quyền của anh Hiệp. Qua cách làm phim của chúng tôi, những yếu tố này được khơi dậy rất thành công và bản thân tổ chức World Toilet Việt Nam rất vui với sản phẩm truyền thông mà chúng tôi cung cấp.

Sau khi phim quảng cáo và phóng sự do Mai A Group thực hiện lên sóng, chúng tôi rất kỳ vọng cho thành công của doanh nghiệp. Tới đây, khi nó được phổ biến lắp đặt, hy vọng sẽ xoá đi hình ảnh xấu của môi trường vệ sinh công cộng bấy lâu. Nhà làm phim hân hạnh là một trong những người đầu tiên được sử dụng smart toilet ! Rất mát mẻ!