HOÀN THÀNH CHẮP BÚT CHO TÁC PHẨM CỦA TÁC GIẢ ĐẶNG TRANG

Sẵn sàng cho sự ra mắt của Cẩm nang ngoài giảng đường của tác giả Đặng Trang

Vừa qua, đội ngũ của phòng viết sách đã hoàn thành chấp bút cho bản thảo cuốn sách của một nữ tác giả trẻ dành tặng các bạn sinh viên. Cuốn sách là sự ghi chép lại những kinh nghiệm, những cẩm năng, những trải lòng của tác giả Đặng Cát Đài Trang, một doanh nhân thành đạt trong ngành bất động sản. Thời điểm gặp gỡ và làm việc với MAI A ban đầu, tác giả đã luôn sôi nổi và thể hiện một tâm huyết rất lớn trong cuốn sách đầu tiên của tác giả gửi tặng đến các bạn trẻ trong hành trình hoàn thiện các kỹ năng ngoài giảng đường.

Trải qua ba tháng làm việc,cùng nghiên cứu, cùng hoàn thiện. Đội ngũ MAI A đã chấp bút xong bản thảo cho tác giả Đặng Trang. Bản thân đội ngũ trong Phòng viết sách của MAI A đều đặt nhiều tâm huyết vào bản thảo của tác giả Đặng Trang, vì thành viên của chúng tôi cũng là những người trẻ. Chắp bút tác phẩm này, chúng tôi thấy bản thân mình trả được món nợ với chính mình ngày trước. Ngày đó cũng đầy bở ngở và lo toan trước ngưỡng cửa vào đời…

MAI A hy vọng khi cuốn sách ra đời, sẽ đánh dấu quan trọng trong bước đường khởi nghiệp đầy cảm hứng của tác giả Đặng Trang – doanh nhân thành công trong nghiệp kinh doanh bất động sản. Hy vọng sẽ được các bạn trẻ, nhất là các bạn sinh viên cùng đón đọc.

“CẨM NANG NGOÀI GIẢNG ĐƯỜNG là tác phẩm MAI A chắp bút và khuyến cáo rằng: “Đừng bước ra khỏi cổng trường ĐH khi bạn chưa đọc cuốn sách này…”

Bạn có nhiều ước mơ trên ghế giảng đường không?

Khi tâm sự với tác giả, đội ngũ MAI A đã thấu hiểu hơn về chặng đường lập nghiệp của Đặng Trang để thúc đẩy chị chia sẻ về những kinh nghiệm có trong cuốn cẩm nang này. “Ước mơ ư? Dĩ nhiên là có nhiều. Ước mơ của chúng ta vào thời giảng đường đại học thì lại càng nhiều. Vì đó là thời kỳ mà chúng ta có khá nhiều thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu, để học hành hoặc đơn giản chỉ là để chơi. Đại học thực ra không bắt chúng ta phải “mài đũng quần” suốt ngày này tháng nọ trên giảng đường. Nó thực chất là cách lựa chọn của mỗi người, phương pháp của mỗi người, thời gian là của mỗi người, cứ thế mà sử dụng cho phù hợp với quỹ thời gian chung…”

Chúng tôi ghi lại những trải lòng của tác giả rằng: “Kẻ học nhiều chưa chắc đã là kẻ không thi trượt, và kẻ học ít không phải lúc nào cũng không thể dẫn đầu. Tôi cũng là kẽ có nhiều ước mơ trên ghế giảng đường, cũng như các bạn bây giờ, có tuổi trẻ và đôi lúc muốn được bay cao… “

Từ đó, MAI A phát triển thông điệp rằng đại học không nói nhiều về ước mơ, không khuyến khích chúng ta mơ, nhưng không cấm chúng ta làm điều đó. Môi trường này sẽ biến những ước mơ của ta, có thêm sắc màu thực tế. Tôi tin nhiều bạn sinh viên hiện nay, học ngành Tài Chính nhưng vẫn mơ về việc được làm ca sĩ. Học ngành Luật nhưng vẫn chờ đợi cơ hội được đứng lớp trên giảng đường Sư Phạm. Hoặc đang học nghề Giáo, nhưng vẫn chờ đợi được tỏa sáng trong một môi trường kinh doanh. Học đại học thì khó mà học trái ngành, học khác đi chương trình đang được đào tạo nhưng ước mơ thì không giới hạn.

Hoàn thành việc chắp bút, chúng tôi rất hy vọng thời gian tới sẽ được tiếp tục cộng tác với tác giả Đặng Cát Đài Trang trong những dự án truyền thông sắp tới của nữ doanh nhân đầy tâm huyết với thế hệ trẻ này.