HOÀN THÀNH 400 CUỐN CẨM NANG DU LỊCH CHO SỞ DU LỊCH KHÁNH HOÀ

Sau dự án làm phim giới thiệu về du lịch tỉnh Khánh Hoà, Mai A tiếp tục nhận thực hiện 400 cuốn cẩm nang du lịch. Trong đó có 200 cuốn tiếng Hàn và 200 cuốn tiếng Nhật.

Dù thời gian gấp rút nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình trong việc cung thông tin của 13 doanh nghiệp, đội ngũ phiên dịch nhanh chóng- chính xác, team thiết kế đầy sáng tạo và trách nhiệm… Vì thế mà chỉ hơn 1 tuần chúng tôi đã hoàn thành 200 tiếng Hàn và gởi ra Nha Trang để phái đoàn bay sang Hàn Quốc tham dự roadshow.

Tiếp đó là đến 200 quyển tiếng Nhật, được in ấn và đóng cuốn trong 3 ngày để kịp tiếng độ theo yêu cầu của Sở Du Lịch Khánh Hoà.

Khi được nhìn ngắm những quyển cẩm nang đầu tiên được “ra lò” rồi tưởng tưởng đến lúc nó được cầm trên tay bởi những doanh nghiệp, các nhà đầu tư, khách du lịch nước ngoài… Nghĩ đến tiềm năng du lịch nước Việt ngày càng phát triển. Đất nước hình chữ S được bạn bè khắp nơi biết tới, nhất là hai đất nước rất phát triển về du lịch như Hà – Nhật, team Mai A không khỏi xúc động vì mình đã góp phần vào việc quảng bá những giá trị tuyệt vời của Việt Nam ra thế giới.