Chúc mừng tác giả NA thành công với cuốn sách mới

NA là một tác giả đang khá hot trên cộng đồng mạng xã hội hiện nay bởi suy nghĩ khác lạ và phóng khoáng về tình yêu. Tiểu thuyết “Dù sợ vẫn cứ yêu” của nhà văn NA dự kiến sẽ ra mắt bạn đọc vào tháng 8/2017 bởi nhà phát hành Skybooks. NA là khách hàng thân thiết mà MAI A Group hỗ trợ về truyền thông ngay từ thời điểm ban đầu khi cô bắt tay vào việc xây dựng ý tưởng cho cuốn tiểu thuyết dù sợ vẫn cứ yêu của mình.

“Dù sợ vẫn cứ yêu” là một cuốn tiểu thuyết buồn, một nỗi buồn vảng vất về những trái tim yêu cháy bỏng, hết mình với tình yêu. Skybooks và MAI A Group là các đơn vị truyền thông và xuất bản cho cuốn tiểu thuyết đầu tay của NA. Có thể nói cuốn sách, được dự báo sẽ thắp lên ngọt lửa yêu thương trong bạn, và mỗi chúng ta hãy để “Dù sợ vẫn cứ yêu” dẫn lối cảm xúc và tiếp thêm sức mạnh cho những trái tim yêu còn đắn đo, lưỡng lự.

Với chiến lược truyền thông bài bản của mình, MAI A Group đã hỗ trợ cho tác giả NA trong việc chọn lựa nhà phát hành, xây dựng một kênh truyền thông mạng phủ sóng trên khắp cả nước từ mạng xã hội với facebook cá nhân , fanpage thường xuyên được cập nhật và phát triển. Ngoài ra, sự xuất hiện của nhà văn NA trên hàng loạt các báo mạng, ấn bản là một nỗ lực thành công của MAI A trong việc thúc đẩy tiếng nói của nhà văn NA nói riêng và các nhà văn trẻ nói chung để truyền tải tác phẩm đến gần hơn với công chúng.

Hành trình mà MAI A và nhà văn NA đã trải qua, là một sự gắn kết rất chặt chẽ của đơn vị truyền thông và nhà xuất bản. Để chứng minh cho nhận định rất đặc sắc về truyền thông hiện đại như một chìa khóa vàng mang đến thành công cho các tác giả sách. “Dù sợ vẫn cứ yêu” là tác phẩm đầu tay của nhà văn NA, sự đón nhận nồng nhiệt của bạn đọc trước ngày phát hành sách cho thấy một điểm đặc trưng rất rõ về kết quả của truyền thông mà MAI A Group đã cung cấp. NA chia sẻ rằng, nhất định trong các tác phẩm tiếp theo, cô sẽ luôn dành sự ưu tiên để cộng tác truyền thông với MAI A Group trong kế hoạch truyền thông.

Cùng đón đợi tác phẩm sẽ ra mắt vào tháng 8/2017 và cảm nhận về những trang sách thấm đẫm dư vị tình yêu và cuộc đời của nhà văn NA.