Chiến lược làm video cảm nhận cho Be Training và thầy Nguyễn Thái Duy

Thầy Nguyễn Thái Duy là một người thầy lớn có ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển của những người sáng lập MAI A Group, trong đó đặc biệt là tác giả Khánh Mai. Chính đội ngũ MAI A Group mà đứng đầu là tác giả Khánh Mai đã là người chắp bút cho cuốn hồi ký Vượt biển lớn của thầy Nguyễn Thái Duy. Cuốn sách đã phát hành và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người, đặc biệt là trong giới doanh nhân trẻ hoặc những người đang ấp ủ ước mơ khởi nghiệp.

Sau Vượt biển lớn, sự cộng tác và đồng hành về truyền thông giữa MAI A Group – Be Training lại càng khăng khít hơn. Bên cạnh đó, là sự tin tưởng và lựa chọn của thầy Nguyễn Thái Duy với các hoạt động truyền thông của MAI A Group cũng được mở rộng. Ngoài việc tư vấn chiến lược cho việc mở rộng và tạo dựng niềm tin từ những khóa học cực kỳ chất lượng của Be Training mà thầy Duy đang tổ chức. Thì song hành với đó, bộ phận làm phim của MAI A chúng tôi cũng có nhiều cơ hội để làm những video phóng sự, cảm nhận về thầy Nguyễn Thái Duy, về Be Training và các học viên theo học.

Nhiều người đã chia sẻ trong video giới thiệu, video cảm nhận mà MAI A có dịp thực hiện về Be Training đã nhận định rằng: “Lớp học của thầy Nguyễn Thái Duy thực sự là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của tôi. Suốt nhiều năm liền, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc phải tìm một hướng đi có hiệu quả trong việc chia sẻ câu chuyện về phương thuốc chữa bệnh phụ khoa của mình. Nhưng tôi hoàn toàn bế tắc. Cho đến thời điểm tham gia lớp học của thầy Duy, trò chuyện cùng thầy và cùng giải quyết được vấn đề mà tôi đã từng trăn trở rất nhiều.”

Trong các chiến lược truyền thông và thực hiện video cho Be Training của thầy Nguyễn Thái Duy, chúng tôi luôn duy trì được quan điểm chia sẻ của thầy, cũng là một khách hàng lớn của mình. Nhà báo Quý Lâm của MAI A Group đã nhiều lần đến chương trình offline của nhóm Be Training và chia sẻ cho các bạn trẻ khởi nghiệp cách dựng phim, quay phim để xử lý và đưa hình lên Youtube. Chúng tôi rất vui vì những điều này đang ngày được các bạn ứng dụng thành công cho kinh doanh. Thầy nói rằng ai cũng có thể làm giàu, đừng quan tâm đến học thức hay địa vị của họ vào thời điểm bắt đầu. Điều quan trọng là chúng ta làm như thế nào, chứ không phải là bắt đầu từ đâu và xuất phát điểm như thế nào. Nền móng tốt không phải là thứ đảm bảo chắc chắn thành công, và nền móng thiệt thòi hơn, không có nghĩa nhất định bạn sẽ thất bại. Bởi đích đến không phải là thành công, mà những trải nghiệm chúng ta thu nhận được trong cả một quá trình mới là thứ định nghĩa tốt nhất của thành công.

MAI A Group tự hào vì được là đơn vị truyền thông đồng hành và hỗ trợ thầy Nguyễn Thái Duy trong việc ươm mầm các doanh nhân trẻ để xây dựng tương lai và sự nghiệp.