Chắp bút cho cuốn sách “Sống với nghề nail”

Hồi ký hay những thể loại sách tương tự như vậy là một trong những thể loại khó viết, nó đòi hỏi người chắp bút phải có những trải nghiệm, phải đặt mình vào chính người kể để lại như thể đó chính là câu chuyện của riêng họ. Levy là một người phụ nữ Việt sống trên đất Mỹ. Chị đã tìm đến MAI A Group, để chia sẻ với tác giả Khánh Mai về dự định của bản thân khi muốn viết lại những trang cuộc đời về hành trình mưu sinh với nghề nail.

Nhận dự án chắp bút cho cuốn sách viết về nghề nail của Levy, đó là một thử thách thực sự không chỉ riêng đối với tác giả Khánh Mai mà còn là đội ngũ MAI A Group. Khác với các ấn bản thông thường, được in ở Việt Nam, xuất bản ở Việt Nam, truyền thông ở Việt Nam. Thì cuốn sách mà tác giả Levy ấp ủ sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ và được truyền tải tới đông đảo cộng đồng người Việt Nam hải ngoại. Tuy nhiên một phần của số bản in cũng sẽ được phát hành tại Việt Nam. Đó chính là khác biệt,đòi hỏi đội ngũ truyền thông phải có những hướng đi mới. Và cũng đòi hỏi người chắp bút Khánh Mai của MAI A Group phải có sự tìm tòi, chiêm nghiệm những giá trị và tiêu chuẩn đọc của người Việt ở nước ngoài.

Lên các kế hoạch truyền thông, lựa chọn và lắng nghe các thông tin từ người kể chuyện là Levy, từng trang viết dần dần thành hình trong bản thảo. Trước đó vẫn còn trống trơn. Khi hoàn thành cuốn sách, một cuốn sách hiếm hoi về nghề nail, dù đó lànghề thượng đế đã ban cho người Việt để sống tốt trên đất Mỹ.  MAI A Group chia sẻ với khách hàng là chị Levy rằng: “Cuốn sách mà chỉ đến khi đặt bút viết lại về nó, mình mới hiểu hết ý nghĩa của nó! Sự tiếc nuối tràn ngập trong đội ngũ MAI A chúng tôi, khi giọng chị Levi nghẹn ngào kể về số phận của nghề nail trên đất Mỹ!”

Thành công trong việc chắp bút cho tác giả cuốn sách “Sống với nghề nail” là một dấu ấn tích cực trong quá trình thực hiện cung cấp dịch vụ truyền thông của MAI A Group. Từ đó chúng tôi tự tin hơn rất nhiều trong việc mở rộng mạng lưới khách hàng, kết nối nhiều hơn tới những người Việt xa quê để chứng minh rằng truyền thông là không có biên giới. Hiện nay cuốn sách “Sống với nghề Nail” đã được xuất bản và chuyển qua bên kia bờ đại dương để đến tay những người yêu quý nó. Mỗi trang sách là một trải nghiệm, có cả nước mắt, mồ hôi, sự nghẹn ngào…, niềm vui, hạnh phúc và vinh quang.

Ngày cầm cuốn sách trên tay, đội ngũ MAI A Group đã rưng rưng xúc động. Hi vọng những ai đọc nó rồi cũng sẽ đồng cảm và tha thiết với nỗi lòng tác giả, và người chắp bút nên tác phẩm này…