Bài PR trên One2fly – Tập chí duy nhất xuất hiện trên Vietjet

Bài PR cho thương hiệu Bún đậu Homemade trên tạp chí one 2 fly, tạp chí duy nhất được phép lưu hành trên các chuyến bay của Vietjet!

Người sáng lập thương hiệu Đậu Homemade là một cô tiếp viên trưởng 15 năm gắn bó với những chuyến bay, cô đã quyết định bỏ nghề và khởi nghiệp, bằng một món ăn đậm chất hương vị miền Bắc. Thứ đặc sản rất mùi, rất riêng, rất khác biệt, tưởng như rất khó khăn của mắm tôm, chẳng ai ngờ trong những năm gần đây lại trở thành một thứ có sức lôi cuốn và khám phá của du khách!

Bằng kế hoạch truyền thông bài bản, tiếp cận đối tượng khách hàng thượng lưu trên các chuyến bay, cộng với ý tưởng kinh doanh sáng tạo, đến nay thương hiệu bún đậu Đậu Homemade có mặt khắp nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 Chúc mừng cho thương hiệu Việt ngày một bay cao, bay xa hơn nữa!

Bún đậu món ăn đặc trưng của quán.

Không gian biểu diễn múa rối nước tại Đậu Homemade

TẠI SAO NÊN CHỌN QUẢNG CÁO TẠP CHÍ TRÊN MÁY BAY?

Quảng cáo trên các ấn phẩm là phương pháp đã có từ lâu đời và phổ biến rộng rãi. Các nhà quảng cáo đã chi cho quảng cáo trên báo và tạp chí nhiều hơn bất cứ phương tiện nào khác. Việc phát hành báo hay tạp chí giúp các nhà quảng cáo truyền tải thông tin quảng cáo tới độc giả một cách dễ dàng.

Cùng với dòng chảy của sự phát triển công nghệ, hạn chế lớn nhất của quảng cáo trên báo là thời gian sống của quảng cáo quá ngắn và tính chất địa phương rõ nét của nó. Thông thường, các báo được đọc ngay khi nhận được và sau đó bị bỏ đi. Còn chất lượng hình ảnh quảng cáo trên báo kém, không sinh động.
Xu hướng quảng cáo trên tạp chí được nhà quảng cáo quan tâm hơn. Tạp chí được xuất bản định kì hàng tuần hoặc hàng tháng. Ưu điểm của quảng cáo trên tạp chí là gây cho người đọc chú ý nhiều. Điều đó là do các tạp chí không chỉ được đọc một lần mà nhiều lần cho tới khi phát hành số mới. Mặt khác, quảng cáo trên tạp chí có chất lượng in và màu sắc tốt hơn so với báo. Ưu điểm nổi bật của quảng cáo trên tạp chí là tính lựa chọn cao so với hầu hết các phương tiện khác.

Quảng cáo được lặp đi lặp lại nhiều lần trên chuyến bay, thu hút sự quan tâm của hàng triệu khách hàng trong suốt hàng giờ đồng hồ. Hướng quảng cáo đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau tùy vào chuyến bay hoặc điểm đến. Đặc biệt là đối tượng độc giả tập trung chủ yếu là chính trị gia, thương gia, chủ doanh nghiệp, quản lý cấp trung trở lên….Đây thực sự là đối tượng khách hàng tiềm năng đưa ra quyết định đầu tư hay tiêu dùng sản phẩm dịch vụ của đơn vị quảng cáo.