Giới thiệu dịch vụ

GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ CỦA MAI A GROUP

Công ty Cổ phần tập đoàn truyền thông MAI A phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu Việt Nam. Để thực hiện được mục tiêu chiến lược này, chúng tôi cần phải tiếp tục hoàn thiện và xây dựng chiến lược cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả, sâu rộng nhất tới đông đảo khách hàng có nhu cầu. Sau đây là những dịch vụ mà MAI A Group hiện nay đang cung cấp.

  1. Tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu doanh nghiệp

Đối với một doanh nghiệp, thương hiệu chính là tài sản quý giá nhất để đảm bảo cho sự phát triển bền vững. Càng ngày, tầm quan trọng của hoạt động marketing lại càng được khẳng định. Đó là lý do vì sao trong chiến lược phát triển thương hiệu, rất cần những yếu tố về chuyên môn để góp ý và xây dựng thật hoàn thiện chiến lược này.MAI A Group cung cấp chiến lược phát triển thương hiệu doanh nghiệp, là nhằm mục đích phân tích, tìm hiểu các mặt mạnh – yếu trong thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra được hướng phát triển phù hợp nhất nhằm đem lại giá trị bền vững cho thương hiệu chúng ta đang xây dựng.

  1. Đẩy mạnh thương hiệu cá nhân, sản phẩm

Đây là một dịch vụ nổi bật của MAI A Group. Như các bạn đã biết, thương hiệu cá nhân, sản phẩm được xây dựng từ yếu tố chuyên môn cũng như uy tín nhất định. Nhưng không phải tự nhiên mà thành, thương hiệu cá nhân, sản phẩm luôn cần có sự hỗ trợ về truyền thông để nổi bật và tiếp cận được nhiều hơn tới khách hàng tiềm năng.

  1. Làm phim marketing, phóng sự.

Làm phim marketing, phóng sự là một trong những hoạt động marketing nổi bật hiện nay. Khi thực hiện dịch vụ này, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn từ xây dựng kịch bản, cho đến công đoạn quay phim, hậu kỳ và truyền thông sản phẩm sau cùng. MAI A Group liên kết với nhiều kênh truyền hình nổi tiếng để quảng bá cho sản phẩm làm phim đạt chất lượng tối ưu nhất.

  1. Viết sách, chắp bút tác phẩm.

Với kinh nghiệm trong viết bài chuyên nghiệp, đội ngũ của MAI A Group cung cấp dịch vụ viết sách, chắp bút tác phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Khi thực hiện dịch vụ này, chúng tôi sẽ đưa lại sản phẩm mang phong cách riêng của bạn, nói lên được quan điểm của bạn và câu chuyện mà bạn muốn sẻ chia. Dùng ngòi bút của MAI A Group để nói lên câu chuyện của bạn một cách chân thực nhất.

  1. Quản lý Fanpage, Blog.

Quản lý fanpage, blog mà dịch vụ khá mới và được cung cấp chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia của MAI A Group. Chúng tôi cung cấp từ các tiện ích về cài đặt fanpage, blog, xây dựng kế hoạch và thực hiện kế hoạch nhằm quản lý fanpage và blog một cách hiệu quả nhất. Mang lại tương tác cao cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

  1. Chăm sóc Website doanh nghiệp, cá nhân.

Tương tự như dịch vụ quản lý Fanpage, dịch vụ chăm sóc website là dịch vụ được nâng cấp và chi tiết hơn mà MAI A Group cung cấp. Đối với dịch vụ chăm sóc web, chúng tôi sẽ đảm bảo cho website của bạn sẽ hoạt động một cách hiệu quả, đảm bảo nội dung và tương tác hàng ngày. Để từ đó, website thực sự phát huy hiệu quả cao nhất và là một kênh tương tác với khách hàng.