About

MAI A GROUP

Công ty Cổ phần tập đoàn truyền thông MAI A phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu Việt Nam. Để thực hiện được mục tiêu chiến lược này, chúng tôi cần phải tiếp tục hoàn thiện và xây dựng chiến lược cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả, sâu rộng nhất tới đông đảo khách hàng có nhu cầu.

 • Tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu doanh nghiệp
 • Đẩy mạnh thương hiệu cá nhân, sản phẩm
 • Làm phim marketing, phóng sự
 • Viết sách, chắp bút tác phẩm
 • Quản lý Fanpage, Blog
 • Chăm sóc Website doanh nghiệp, cá nhân

Tại sao chúng tôi làm điều này?

Truyền thông và các dịch vụ liên quan đến truyền thông hiện nay đang là một dịch vụ có sự phát triển nhanh. Một hệ quả tất yếu của việc phát triển này chính là sự ra đời của các đơn vị cung cấp truyền thông trên thực tế. Khách hàng khi cần một nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hiệu quả, chắc chắn sẽ luôn chú trọng vào từng chi tiết trong hoạt động và uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông. Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông MAI A tự hào là một doanh nghiệp hội tụ đủ những yếu tố mà bạn cần cho dự án truyền thông của mình.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU TRUYỀN THÔNG MAI A

Có rất nhiều khoảnh khắc trong cuộc đời, chúng ta nghĩ rằng nó là một bước ngoặt làm thay đổi quỹ đạo đang ổn định. Nhưng thực ra, đôi khi đó lại là cách mở ra một hướng đi mới, khả dĩ hơn, tốt hơn và thử thách hơn cho chính người trong cuộc. Thương hiệu truyền thông MAI A và Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông MAI A ra đời, cũng từ một bước ngoặt như vậy của chính những người sáng lập.

Khi còn là một sinh viên báo chí của trường Đại học khoa học Huế, Trương Thị Thanh Mai đã ấp ủ rất nhiều những hoài bão về nghề này. “Đó phải là một quyền lực thứ ba – quyền lực của dư luận xã hội”, “Đó phải là công cụ đem lại sức mạnh cho những người yếu thế, phải là cách thức hoàn hảo để mang đến những giá trị truyền thông cho con người…”

Gặp Đoàn Quý Lâm, người chồng hiện tại, một phóng viên, nhà báo có những trải nghiệm và xông pha thực tế. Cặp vợ chồng Mai – Lâm đã lần lượt kết nối các nhu cầu về truyền thông của doanh nghiệp, cá nhân để có sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình trong khả năng của họ. Nhiều người khuyến khích anh chị mở thương hiệu riêng, nhưng chị vẫn từ chối vì cho rằng những gì mình đang có hiện nay là ổn định.

Truyền thông, muốn phát triển được thì phải “hiểu luật, hiểu đời và hiểu người”, quyết định này đem đến cho vợ chồngsáng lập thương hiệu truyền thông MAI A sau này có thêm nhiều trải nghiệm thực tế. Để từ đó anh chị thúc đẩy trong mình những ý tưởng về phát triển mảng truyền thông, khi thấy có những cơ hội, những nhu cầu trong lĩnh vực này còn ẩn giấu trong tiềm năng của bản thân mình.

Bước vào tòa soạn báo Đất Việt ngày đó, rồi đồng thời cộng sự với một hãng luật nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Kết hợp với việc người chồng Đoàn Quý Lâm của mình đang giữ vị trí phóng viên chính sự tại Trung tâm tin tức VTV24, anh chị đã nghĩ rằng mọi thứ như vậy có lẽ đã ổn định. Khi anh chị đều đã ở ngưỡng cửa của tuổi 40 và gia đình đã có hai thiên thần nhỏ để chăm sóc.

Vậy mà cuộc sống vẫn có nhiều những ngã rẽ riêng khó lòng đoán được. Anh thì sau quãng thời gian làm trong môi trường VTV24, cũng thấy mình cần phải tìm sự tự do để thỏa sức cho những thước phim sáng tạo và không cần khuôn khổ. Đó là thời điểm mà chúng ta nghĩ rằng có nhiều bấp bênh, nhưng với anh chị, chỉ cần quyết tâm và có đam mê, thì không có điều gì là không thể thực hiện.Chị Mai rời khỏi tòa soạn vì lý do khách quan với nhiều những trăn trở, suy nghĩ về tương lai. Thời gian đó chị đồng hành cùng nghề Luật và ấp ủ những dự định riêng về truyền thông như thứ đã ăn sâu vào mạch máu và tiềm thức.

Kết nối các khách hàng, tìm kiếm được nhiều hơn những người có nhu cầu về truyền thông, marketing và quay phim…dần dần uy tín của anh chị càng được lên cao. Để đáp ứng tối nhất cho nhu cầu của khách hàng và cũng là cách thức nâng cao hiệu quả trong hoạt động, Công ty Cổ phần tập đoàn truyền thông MAI A ra đời. Như một lời khẳng định cho thương hiệu cá nhân của cặp vợ chồng truyền thông nổi tiếng. Cũng là một cách để anh chị đưa được nhiều hơn nữa những dịch vụ và tiện ích về truyền thông của mình đến với mọi người.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH LỊCH SỬ CỦA MAI A GROUP

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn sớm trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ truyền thông. MAI A Group quyết tâm trong việc hoàn thiện các dịch vụ truyền thông của mình để đem đến cho khách hàng thật nhiều các tiện ích hiệu quả nhất về truyền thông. Sự phát triển của doanh nghiệp còn vì mục tiêu đẩy mạnh các giá trị về truyền thông và marketing tại Việt Nam. Thúc đẩy nhanh và mạnh hơn nữa một môi trường truyền thông hoàn thiện.

SƯ MỆNH LỊCH SỬ

 • Đối với khách hàng: Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông MAI A luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Mọi dịch vụ truyền thông chúng tôi cung cấp là nhằm đem lại giá trị cho khách hàng và để phục vụ cho khách hàng của mình. Với khách hàng, sứ mệnh của MAI A Group chính là vinh hạnh được phục vụ.
 • Đối với nhà đầu tư: Một doanh nghiệp muốn phát triển được chắc chắn cần phải có sự hỗ trợ của các nhà đầu tư. Với ngành truyền thông MAI A Group đang hoạt động, sự hỗ trợ của các nhà đầu tư là động lực và tiền đề cho công ty vươn lên những tầm cao mới. Sứ mệnh của MAI A Group đối với nhà đầu tư luôn là kết hợp cùng nhau thành công.
 • Đối với người lao động: Chăm lo cho quyền và lợi ích của người lao động là nhiệm vụ, trách nhiệm và sứ mệnh của công ty. Để thực hiện được tốt nhất các công việc, chúng tôi có sứ mệnh tạo ra môi trường làm việc thuận lợi nhất, hiệu quả nhất, năng động nhất và phúc lợi cao nhất cho người lao động của mình.
 • Đối với xã hội:Chung tay vì sự phát triển của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA MAI A GROUP

 • UY TÍN
Với MAI A GROUP, uy tín của doanh nghiệp chính là nền móng kiến tạo nên các thành công. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, chúng tôi hiểu rõ vai trò của uy tín đối với doanh nghiệp và luôn luôn hoạt động để giữ vững giá trị cốt lõi này.
 • CHẤT LƯỢNG
Chất lượng trong hoạt động dịch vụ truyền thông sẽ tạo niềm tin và đánh giá tích cực của khách hàng dành cho chúng tôi. Với MAI A Group, mỗi một sản phẩm truyền thông chúng tôi cung cấp, đều phải là sản phẩm chất lượng nhất.
 • HIỆU QUẢ
Hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp chính là kết quả của sự tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi. Dù là hoạt động nhỏ hay lớn thì luôn luôn chú trọng hiệu quả cao nhất có thể đạt được.
 • CHUYÊN NGHIỆP
Quy trình làm việc rõ ràng, được minh bạch và giới thiệu đến khách hàng ngay từ thời điểm đầu tiên. Ngoài ra MAI A Group còn chú trọng về sự chuyên nghiệp trong giao tiếp, trao đổi với khách hàng. Với chúng tôi,sự phục vụ chính là nền tảng yêu cầu tạo nên tính chuyên nghiệp.
 • TÂM HUYẾT
Mỗi một dịch vụ cung cấp, phải là tâm huyết của đội ngũ cùng làm việc để tạo nên.
 • TỈ MỈ
Trong từng hoạt động, MAI A Group luôn cố gắng hết sức mình để chú trọng vào từng chi tiết nhỏ nhất. Vì chúng tôi hiểu rõ giá trị của sự tỉ mỉ, ân cần trong phục vụ khách hàng.
 • SÁNG TẠO
Dịch vụ truyền thông đòi hỏi rất nhiều sáng tạo. Đó là lý do vì sao một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi chính là sự sáng tạo. Sáng tạo để phục vụ, sáng tạo để đột phá và sáng tạo để thành công.

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần tập đoàn MAI A Group, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất của công ty đến quý vị. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ truyền thông của MAI A Group trong suốt thời gian vừa qua và cho cả thời gian sắp tới.

Kính thưa quý khách hàng, một doanh nghiệp muốn phát triển bắt buộc phải có khách hàng. Và thật may mắn hơn là MAI A Group không chỉ nhận được sự tin tưởng trong các dịch vụ được yêu cầu, mà còn rất nhiều tình cảm khách hàng đã dành cho công ty. Với chúng tôi, phục vụ các bạn là một niềm vinh dự rất lớn.

Chắc hẳn trong chúng ta, đã một vài người được nghe về câu chuyện của Oprah Winfrey, bà hoàng truyền thông quyền lực nhất thế giới. Ngày 29/1/1954, một cặp vợ chồng tuổi vị thành niên không kết hôn ở Kosciusko, bang Mississippi nước Mỹ sinh hạ cô con gái Oprah Winfrey trong một hoàn cảnh vô cùng cực khổ. Tuổi thơ của bà là một tuổi thơ trong những khu ổ chuột cùng sự kỳ thị dành cho màu da thuộc về huyết thống của bà. Vậy mà bằng quyết tâm không ngừng nghỉ, Oprah Winfrey đã xây dựng được cho mình một đế chế truyền thông hàng đầu nước Mỹ. Bằng một cách nào đó, bà giúp cho những khán giả của bà trở thành khách hàng, và giúp cho họ hiểu rõ về giá trị của truyền thông.

Thành công của Oprah Winfrey chính là sự đồng hành của khán giả, của khách hàng luôn luôn tin tưởng vào năng lực và những giá trị mà bà hằng tin tưởng. Thành công của một thương hiệu, còn là động lực và phương pháp để các thương hiệu khác hướng đến nhằm kiến tạo nên thành công tương tự. MAI A Group được xây dựng trước hết bằng uy tín cá nhân của người sáng lập. Và rồi từ đó, chúng tôi lan tỏa tới khách hàng câu chuyện về thành công của bản thân để giúp bạn đứng vững hơn trên thị trường. Bằng chính năng lực và những nghệ thuật truyền thông lão luyện mà chúng tôi có.

Thưa quý khách hàng, MAI A Group luôn hướng đến quý vị với sự phục vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi có. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao hơn nữa hiệu quả các dịch vụ đang cung cấp. Chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc và đa dạng hơn về các hoạt động truyền thông.

Làm việc với chúng tôi, các bạn sẽ được tận hưởng các giá trị truyền thông tiên tiến nhất. Từ đó nâng cao hơn khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, hướng đến sự phát triển bền vững cho hiện tại và cho cả tương lai.

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng vì đã tin tưởng và chọn lựa MAI A Group !

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAI A

CEO

Đoàn Quý Lâm

GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ CỦA MAI A GROUP

Công ty Cổ phần tập đoàn truyền thông MAI A phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu Việt Nam. Để thực hiện được mục tiêu chiến lược này, chúng tôi cần phải tiếp tục hoàn thiện và xây dựng chiến lược cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả, sâu rộng nhất tới đông đảo khách hàng có nhu cầu. Sau đây là những dịch vụ mà MAI A Group hiện nay đang cung cấp.

 1. Tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu doanh nghiệp

Đối với một doanh nghiệp, thương hiệu chính là tài sản quý giá nhất để đảm bảo cho sự phát triển bền vững. Càng ngày, tầm quan trọng của hoạt động marketing lại càng được khẳng định. Đó là lý do vì sao trong chiến lược phát triển thương hiệu, rất cần những yếu tố về chuyên môn để góp ý và xây dựng thật hoàn thiện chiến lược này.MAI A Group cung cấp chiến lược phát triển thương hiệu doanh nghiệp, là nhằm mục đích phân tích, tìm hiểu các mặt mạnh – yếu trong thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra được hướng phát triển phù hợp nhất nhằm đem lại giá trị bền vững cho thương hiệu chúng ta đang xây dựng.

 1. Đẩy mạnh thương hiệu cá nhân, sản phẩm

Đây là một dịch vụ nổi bật của MAI A Group. Như các bạn đã biết, thương hiệu cá nhân, sản phẩm được xây dựng từ yếu tố chuyên môn cũng như uy tín nhất định. Nhưng không phải tự nhiên mà thành, thương hiệu cá nhân, sản phẩm luôn cần có sự hỗ trợ về truyền thông để nổi bật và tiếp cận được nhiều hơn tới khách hàng tiềm năng.

 1. Làm phim marketing, phóng sự.

Làm phim marketing, phóng sự là một trong những hoạt động marketing nổi bật hiện nay. Khi thực hiện dịch vụ này, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn từ xây dựng kịch bản, cho đến công đoạn quay phim, hậu kỳ và truyền thông sản phẩm sau cùng. MAI A Group liên kết với nhiều kênh truyền hình nổi tiếng để quảng bá cho sản phẩm làm phim đạt chất lượng tối ưu nhất.

 1. Viết sách, chắp bút tác phẩm.

Với kinh nghiệm trong viết bài chuyên nghiệp, đội ngũ của MAI A Group cung cấp dịch vụ viết sách, chắp bút tác phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Khi thực hiện dịch vụ này, chúng tôi sẽ đưa lại sản phẩm mang phong cách riêng của bạn, nói lên được quan điểm của bạn và câu chuyện mà bạn muốn sẻ chia. Dùng ngòi bút của MAI A Group để nói lên câu chuyện của bạn một cách chân thực nhất.

 1. Quản lý Fanpage, Blog.

Quản lý fanpage, blog mà dịch vụ khá mới và được cung cấp chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia của MAI A Group. Chúng tôi cung cấp từ các tiện ích về cài đặt fanpage, blog, xây dựng kế hoạch và thực hiện kế hoạch nhằm quản lý fanpage và blog một cách hiệu quả nhất. Mang lại tương tác cao cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

 1. Chăm sóc Website doanh nghiệp, cá nhân.

Tương tự như dịch vụ quản lý Fanpage, dịch vụ chăm sóc website là dịch vụ được nâng cấp và chi tiết hơn mà MAI A Group cung cấp. Đối với dịch vụ chăm sóc web, chúng tôi sẽ đảm bảo cho website của bạn sẽ hoạt động một cách hiệu quả, đảm bảo nội dung và tương tác hàng ngày. Để từ đó, website thực sự phát huy hiệu quả cao nhất và là một kênh tương tác với khách hàng.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MAI A

Truyền thông và các dịch vụ liên quan đến truyền thông hiện nay đang là một dịch vụ có sự phát triển nhanh. Một hệ quả tất yếu của việc phát triển này chính là sự ra đời của các đơn vị cung cấp truyền thông trên thực tế. Khách hàng khi cần một nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hiệu quả, chắc chắn sẽ luôn chú trọng vào từng chi tiết trong hoạt động và uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông. Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông MAI A tự hào là một doanh nghiệp hội tụ đủ những yếu tố mà bạn cần cho dự án truyền thông của mình.

CHÚNG TÔI LÀ DOANH NGHIỆP UY TÍN

Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông MAI A là đơn vị uy tín trong cung cấp dịch vụ truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Công ty đã cung cấp dịch vụ truyền thông đến hàng trăm khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Đóng góp lớn vào phát triển thương hiệu và hoạt động marketing cho các khách hàng của mình. Đặc biệt lãnh đạo doanh nghiệp là ông Đoàn Quý Lâm, nhà báo, cựu phóng viên VTV24 có nhiều kinh nghiệm về truyền thông và báo chí. Đã chắp bút cho những cuốn sách gây tiếng vang và trực tiếp kiến tạo thương hiệu cho rất nhiều sản phẩm, doanh nghiệp.

Phụ trách về mảng làm phim quảng cáo trực tiếp là nhà báo Đoàn Quý Lâm, cựu phóng viên trung tâm tin tức VTV24, Đài truyền hình Việt Nam. Nhà báo Đoàn Quý Lâm đã có kinh nghiệm thực tiễn về truyền hình trong nhiều năm, là chủ nhân của nhiều phóng sự, phim ngắn gây tiếng vang lớn trong cộng đồng. Đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia, nhân viên của MAI A Group là đội ngũ lành nghề, chuyên nghiệp.

ĐA DẠNG TRONG HOẠT ĐỘNG

Hiện nay, MAI A Group cung cấp dịch vụ truyền thông trên nhiều hình thức, dựa vào nhu cầu của khách hàng để làm đa dạng hóa hoạt động của doanh nghiệp. Theo đó, chọn chúng tôi, bạn có thể sử dụng dịch vụ viết bài chuyên nghiệp, làm phim quảng cáo chuyên nghiệp hoặc là quản lý website, fanpage chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng tham gia vào quá trình setup lại bộ phận marketing cho các công ty, tạo dựng thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp một cách bài bản và hiệu quả.

CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁCH PHỤC VỤ

Để thực hiện tốt nhất việc cung cấp dịch vụ đến khách hàng, chúng tôi luôn triển khai hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất. Theo đó quy trình làm việc của MAI A Group được chúng tôi giới thiệu một cách đầy đủ đến khách hàng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, MAI A Group luôn giữ liên lạc thường xuyên để trao đổi các vấn đề phát sinh với khách hàng. Sự chuyên nghiệp của công ty còn thể hiện trong từng hoạt động, từng tác phong cụ thể của chúng tôi.

HIỆU QUẢ CHO KHÁCH HÀNG

Hiệu quả trong dịch vụ cung cấp đến khách hàng là điều mà công ty luôn hướng đến. Đó chính là một trong những lý do bạn nên chọn Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông MAI A cho kế hoạch truyền thông dự định. Với hiệu quả đã được kiểm chứng trong rất nhiều khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đem lại thật nhiều những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Sự đánh giá của khách hàng qua quá trình sử dụng dịch vụ truyền thông cũng như giá trị vững bền chúng tôi mang lại là đặc điểm nổi bật để MAI A Group tự hào.

Liên hệ với chúng tôi